Hoàng Kim Group ®️

Bn ch cn yêu cu - Công vic còn li hãy đ chúng tôi.
Theo dõi chúng tôi

4 Tool free phân tích đối thủ trên Facebook bạn nên biếtBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 10 06, 2020     Tags:, 

Khi tiến hành kinh doanh, điều bạn quan tâm là gì? Tại sao cùng một mặt hàng, có những nơi bán rất chạy, có nơi không bán được sản phẩm. Bạn có từng thắc mắc tại sao đối thủ của bạn rất thành công hay không? Học hỏi từ đối thủ cạnh tranh là một việc nên làm trong kinh doanh.Vậy làm sao để học hỏi được những bí kíp và chiêu thức kinh doanh của đối thủ? Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 Tool free phân tích đối thủ giúp Facebook Marketing Online hiệu quả nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về 4 Tool free phân tích đối thủ trên Facebook

Tool free phân tích đối thủ trên Facebook là những công cụ tìm kiếm miễn phí, có tác dụng kiểm tra, đo lường hiệu quả công việc của đối thủ cạnh tranh. 

Phân tích bài post của đối thủ 

Bạn không cần sử dụng phần mềm nào nhưng vẫn có thể kiểm tra được những bài đăng của đối thủ và tìm kiếm được target khách hàng. Đặc biệt mới những bạn mới theo học online Marketing thì cần chú ý đến bước phân tích này.
Cách thức thực hiện đối với trường hợp này: Trước tiên bạn tiến hành like và comment những bài post ads của đối thủ.
Tiếp theo vào bài viết của đối thủ nhìn sang góc trên phía tay phải có dấu 3 chấm bạn click chuột vào sẽ hiển thị nội dung như hình minh họa.

Bấm vào mục tại sao tôi nhìn thấy quảng cáo này: Khi truy cập mục này sẽ hiển thị lên target mà đối thủ đã thực hiện đã có sự phân chia rõ ràng về độ tuổi, về vị trí, hành vi mua hàng….

Phân tích bài post của đối thủ

Cách1 : Phân tích bài post của đối thủ

Nghiên cứu Fanpage của đối thủ bằng phần mềm SocioGraph.io

Phần mềm SocioGraph.io sẽ phân tích cho bạn những bài quảng cáo về các nội dung sau đây:
-  Truy cứu được thời gian đăng bài quảng cáo hiệu quả nhất.
- Tìm hiểu về những nội dung đối thủ đăng hàng ngày là gì?
- Cách mà đối thủ thực hiện đối với Fanpage của họ như thế nào
- Biết được những tâm lý khách hàng thông qua những comment của khách hàng, đo được số lượng truy cập bài viết.
Cách thức thực hiện theo cách này: Truy cập đường link: https://sociograph.io/
và làm theo hướng dẫn.

Nghiên cứu Fanpage của đối thủ bằng phần mềm SocioGraph.io

Nghiên cứu Fanpage của đối thủ bằng phần mềm SocioGraph.io

Thông qua phần mềm so sánh đối thủ cạnh tranh

Không chỉ giúp bạn tìm được những thủ thuật mà đối thủ sử dụng, khi truy cập phần mềm này, bạn có thể so sánh, đối chiếu trực tiếp chiến dịch quảng cáo của mình với đối thủ cạnh tranh. Cách thức thực hiện:
Truy cập đường link: https://apps.socialmbuzz.com/index.php/facebook/home 

Sử dụng công cụ Audience Insight 

Audience Insight là phần mềm giúp bạn tìm ra những fanpage của đối thủ cạnh tranh nào có uy tín. Đối với những trang có hiện lên tick xanh là những trang lớn có uy tín của cộng đồng.

Hãy tìm hiểu và xem những cách thức những trang viết này thực hiện như thế nào. Sử dụng phần kiểm tra công cụ ở những mục vừa nêu trên để tiến hành kiểm tra target của khách hàng.

Sử dụng công cụ Audience Insight

Sử dụng công cụ Audience Insight

Trên đây là 4 Tool free phân tích đối thủ trên Facebook mà bạn cần phải biết khi tìm kiếm đối thủ cạnh tranh. Vậy đâu là cách giúp bạn xây dựng khung đánh giá và phân tích đối thủ cạnh tranh một cách hiệu quả nhất? Làm thế nào để sử dụng đối thủ làm "đòn bẩy" giúp bạn đưa ra những chiến lược Marketing của riêng mình và setup các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, thành công đưa thương hiệu đến gần nhất với khách hàng và đặc biệt là thu về hàng trăm đơn mỗi ngày với khóa học quảng cáo Facebook online. Chúc bạn thành công!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét