Hoàng Kim Group ®️

Bn ch cn yêu cu - Công vic còn li hãy đ chúng tôi.
Theo dõi chúng tôi

Làm giàu bằng facebook cần những gìBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 10 06, 2020     Tags:, 
Mạng xã hội facebook giúp gắn kết mọi người gần nhau hơn, ngoài ra đây là môi trường lý tưởng để làm giàu một cách nhanh chóng. Có rất nhiều người thành công trong sự nghiệp của mình nhờ facebook. Sau đây E-learning Nguyễn Phạm Quốc Ảnh sẽ mách bạn làm giàu bằng facebook cần những gì nhé!

1. Lựa chọn sản phẩm, dịch vụ kinh doanh

Nhiều người thấy người khác kinh doanh thành công liền lao vào nghĩ rằng cũng sẽ được thành công như vậy, nhưng kết quả khác. Việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh không phải là việc chạy theo đám đông, mà bạn phải dựa vào kiến thức của bản thân, lĩnh vực mình yêu thích, có kiến thức về lĩnh vực mà mình dự định sẽ làm. 
Tất nhiên khi yêu thích, hoặc đam mê, chúng ta sẽ hoạt động một cách hiệu quả hơn.
Bước tiếp theo là việc lựa chọn sản phẩm: Hãy lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, bởi sản phẩm tốt sẽ giảm bớt sự cạnh tranh so với đối thủ. Đối với dịch vụ, hãy cố gắng cải tiến chất lượng tạo ra sự khác biệt. Nên có sự tính toán và đưa ra mức giá cả một cách hợp lý.

Lựa chọn sản phẩm, dịch vụ kinh doanh

Làm giàu bằng facebook cần những gì

2. Lên kế hoạch cho bài viết 

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra đơn hàng. Dù bạn làm tốt phần kỹ thuật, sản phẩm tốt, nhưng bạn không thể hiện điều ấy được với khách hàng, mọi người cũng sẽ không biết đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Hãy lên kế hoạch cho bài viết của mình thật độc đáo và hấp dẫn sao cho khi người đọc bài viết của bạn, cảm thấy bạn nói đúng, muốn mua sản phẩm của bạn.
Để có thể làm tốt phần viết nội dung, bạn có thể tham khảo bài viết : “5 Cách viết nội dung thu hút với khách hàng”

3. Tìm  hiểu biết về chạy facebook Ads

Chạy quảng cáo là một cách làm hầu hết được giới facebook marketing áp dụng đối với doanh nghiệp của mình. Việc chạy quảng cáo có tác dụng tiếp cận khách hàng, có thể bán hàng nghìn đơn trong một ngày. 

Để có bài chạy quảng cáo có hiệu quả cao như thế, bạn cần có những hiểu biết về cách thức quảng cáo, những thuật toán mà facebook yêu cầu, có rất nhiều quảng cáo không được duyệt, hoặc bị ngừng quảng cáo trong khi đang chạy. 

Bạn có thể tìm hiểu kỹ về các bước tiến hành chạy quảng cáo từ phần nội dung, tiến hành các nhóm quảng cáo, test A/B…với khóa học Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing.

Tìm  hiểu biết về chạy facebook Ads

Chạy quảng cáo giúp tăng lượng tiếp cận trên facebook

4. Có khả năng phân tích tốt

Với bất kỳ một hành động nào khi bạn thực hiện, bạn đều phải phân tích và đánh giá để có những kế hoạch phù hợp.

Ví dụ ngay từ khâu đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm: Bạn phải phân tích tại sao bạn lựa chọn sản phẩm ấy mà không phải là sản phẩm khác, nghiên cứu thị trường, phân tích đánh giá hành vi người dùng.

Đối với phần content: Sau khi đã lên kế hoạch cho một content hấp dẫn, bạn cần tìm hiểu về những nội dung và kỹ thuật của bài viết, kiểm tra bài viết có đạt được những yêu cầu đề ra và không vi phạm khi chạy quảng cáo hay không.

Phân tích kết quả của chiến dịch quảng cáo: Đây là bước rất quan trọng mà bạn bắt buộc phải làm. Bởi đây là bước cuối cùng đánh giá hiệu quả công việc của cả một quá trình từ đấy đưa ra những chiến thuật cho phù hợp.

Có khả năng phân tích tốt

Nên có sự phân tích và đánh giá đối với những động cơ mà bạn đã thực hiện

Làm giàu không khó, vấn đề bạn có biết cách thực hiện nó hay không. Hãy thực hiện theo những cách trên để bắt đầu những kế hoạch mới cho mình nhé.
Trên đây là 4 điều cần thiết nhất để kinh doanh và làm giàu trên facebook. Hy vọng bài viết có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét