Hoàng Kim Group ®️

Bn ch cn yêu cu - Công vic còn li hãy đ chúng tôi.
Theo dõi chúng tôi

Nguyên nhân và cách mở khóa Website khi bị Facebook chặn tên miềnBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 10 05, 2020     Tags:, 
Khi bạn sở hữu một tên miền cũng có nghĩa bạn có thể tạo lập hàng trăm nghìn email khác nhau. Tên miền giúp bạn tạo lập thương hiệu cả tổ chức, doanh nghiệp. Nếu không có tên miền sẽ không thể tồn tại được tổ chức lâu dài. Tuy nhiên, khi bạn đã sở hữu tên miền hoàn hảo, không có nghĩa là xong, nó có thể bị lỗi và bị khóa. Vậy bạn sẽ khắc phục như thế nào? Cùng E-learning Nguyễn Phạm Quốc Ảnh tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu tên miền là gì?

Tên miền hay còn gọi là Domain, là một danh từ chỉ vị trí địa lý của cơ quan, tổ chức. Nó vốn dĩ là những con số được thiết lập trên mạng toàn cầu. Bao gồm các dãy số cách nhau bằng dấu phẩy, Việc sử dụng tên miền domain sẽ có chức năng thay thế cho các con số ấy.
Chẳng hạn, bạn đang muốn tìm địa chỉ đến một công ty, bạn không cần sử dụng tọa độ, mà tìm kiếm bằng tên, địa chỉ của công ty ấy trên giấy tờ hợp pháp, Bạn sẽ tìm kiếm được địa chỉ cần tìm.

Nguyên nhân và cách mở khóa Website khi bị Facebook chặn tên miền

2. Chức năng của tên miền

Là dùng để xác định tên miền của công ty, domain + com ( nguyenphamquocanh.com) và miền cấp 2 chứa dạng domain + vn ( hoangkimgroup.vn), ...
Tên miền giúp khách hàng tìm kiếm và tin tưởng vào cơ quan, tổ chức của bạn. Từ đấy bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ra ngoài thị trường.

3. Nguyên nhân Website bị Facebook chặn tên miền là gì?

Nguyên nhân thứ nhất: Bạn thường xuyên chia sẻ, bình luận  các bài viết trên fanpage facebook của bạn. Việc chia sẻ, bình luận sẽ giúp tài khoản của bạn tiếp cận nhiều hơn và nhanh hơn đối với khách hàng, Tuy nhiên nếu lợi dụng điều này quá mức, nó sẽ phản lại bạn và khóa tên miền của bạn trên facebook.

Nguyên nhân thứ 2: Tài khoản của bạn chứa nội dung không phù hợp
Hiện nay công nghệ hiện đại rất thông minh, đặc biệt là đối với internet. Không chỉ con người có thể đọc được nội dung bạn viết mà máy cũng hiểu được những nội dung mà bạn đăng tải. những nội dung mang tính phản động, những nội dung nhạy cảm hoặc có sự liên đới với các bài viết đang chạy quảng cáo quá nhiều. Tự động Facebook block domain

Nguyên nhân thứ 3 : Bạn nhận được nhiều report từ khách hàng. Những bài viết của bạn và những link bạn chia sẻ có thể gây phiền phức và nhận được những tố cáo của khách hàng.

4. Những cách mở khóa Website bị Facebook chặn tên miền là gì?

Cách 1: Khắc phục khi truy cập vào link:  https://www.facebook.com/help/contact/244560538958131

Cách khắc phục 1 khi fanpage bị facebook chặn  tên miền

Khi truy cập vào đường dẫn này, bạn sẽ nhìn thấy hiện lên 4 ô mà bạn cần điền thông tin đầy đủ vào 4 ô như hình
- Ô một: Bạn dẫn URL  của bạn vào
- Ô thứ hai: Điền vào thông tin đường dẫn cả bạn muốn hướng tới là gì? sẽ có 3 lựa chọn, bạn sẽ chọn 1 trong 3 lựa chọn.
- Ô thứ 3: Nhập thông tin giải thích tại sao bạn cho rằng miền của bạn bị lỗi.
- Ô thứ tư: Bạn sẽ đưa ra những yêu cầu của mình , với mong muốn rằng facebook sẽ mở tên miền của bạn. Cuối cùng bấm nút OK.

Cách 2: Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/business/contact-us/?hc_location=ufi

Cách khắc phục 2 khi fanpage bị facebook chặn  tên miền


Đây là cách giúp bạn có thể mở khóa tên miền nhanh. Bạn chỉ cần truy cập và thực hiện theo hướng dẫn bằng cách điền thông tin từ ô 1 tới ô 10.

Bước đầu tiên, bạn phải lựa chọn vào mục thứ 7, Trang- yêu cầu liên quan đến trang của tôi. 

Các bước tiến hành khi fanpage bị facebook chặn  tên miền

Điền tiếp nội dung vào các mục tiếp theo từ như hình từ mục 2 đến mục 7.
Các mục sẽ có nhiều lựa chọn, bạn chỉ cần click vào từng ô và lựa chọn những thông tin phù hợp với tên miền của bạn.

Thực hiện theo yêu cầu và cuối cùng là gửi thông tin phản hồi của bạn ở ô thứ 10. 

Trên đây là những nguyên nhân khiến tên miền của bạn có thể bị chặn,và những giải pháp cụ thể nếu như miền của bạn bị chặn và chưa biết cách để mở nó. Chính vì vậy hãy đọc và rút kinh nghiệm cho việc phát triển các kế hoạch của mình nhé. Hy vọng bài viết chia sẻ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Cùng tìm hiểu thêm về quy trình Marketing Facebook online đúng chuẩn, giúp bạn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu và kiếm bộn tiền với khóa học học chạy Ads Facebook trên Unica ngay hôm nay nhé!


>> 5 Sai lầm thường gặp về facebook marketing bạn nên biết
>> Giải mã cơn sốt Landing Page - sức mạnh của marketing online
>> 5 mẹo đơn giản giúp tăng tương tác hiệu quả khi kinh doanh online trên Facebook

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét