Hoàng Kim Group ®️

Bn ch cn yêu cu - Công vic còn li hãy đ chúng tôi.
Theo dõi chúng tôi

Tricks lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)By  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 10 05, 2020     Tags:, 

 Quảng cáo facebook, Facebook Marketing online là một trong những cách cá nhân, doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích cho khách hàng biết tới sản phẩm, dịch vụ của mình… Việc sử dụng hình ảnh trong các bài quảng cáo là điều rất quan trọng. Tuy nhiên trong quá trình ghép ảnh và chèn text cần lưu ý những gì, lách text như thế nào để bài quảng cáo của bạn được duyệt, không bị cấm. Sau đây là những TRICKS Lách 20% Text quảng cáo Facebook (New) bạn cần biết.

1. Tại sao cần lách 20% Text quảng cáo Facebook

Nếu bạn là người am hiểu về học Marketing online và chạy quảng cáo thường xuyên thì chắc chắn thuật ngữ tricks, lách là những thuật ngữ quá quen thuộc. Việc sử dụng hình ảnh vào bài viết là hết sức cần thiết và đặc biệt chèn text vào hình ảnh có tác dụng truyền đạt nội dung súc tích và thể hiện được nội dung mà bạn muốn truyền đạt.
Tuy nhiên nếu sử dụng text vượt quá 20%, bài quảng cáo trên facebook của bạn không chỉ làm xấu tính thẩm mỹ mà bài viết của bạn còn bị chặn quảng cáo. 

2. Những cách lách 20% Text quảng cáo Facebook (New)

2.1. Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

Chèn chữ vào hình ảnh sẽ tính là text, nhưng nếu bạn muốn truyền đạt nhiều nội dung bằng từ ngữ, dạng text, bạn có thể sử dụng chèn các hình ảnh vào trong text. Thêm hình ảnh vào text facebook sẽ hiểu rằng đây là hình ảnh, không phải text. Đây là cách lách text rất hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Chèn hình ảnh vào hình text quảng cáo

2.2. Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

Nếu như nội dung bạn muốn truyền đạt quá dài, việc phân chia nội dung thành 4 hình ảnh là một điều khôn khéo. Cách thức thực hiện đối với việc chèn text như thể nào trong trường hợp này.?
Bạn chia nội dung mà bạn muốn đề cấp vào 4 hình ảnh, 4 hình ảnh này được ghép với nhau tạo thành một bức. Mỗi bức, bạn truyền đạt những nội dung khác nhau. Như vậy sẽ không bị vi phạm về % text.

Phân chia nội dung thành 4 hình ảnh

2.3. Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5x5

Để tiến hành chèn text vào trong hình ảnh quảng cáo, bạn phân chia hình ảnh thành các ô lưới 5x5 có kích thước mỗi ô bằng nhau. Sau đấy bạn tiến hành chèn text vào đúng 5 ô. Như vậy sẽ đáp ứng đúng nhu cầu của hình ảnh chèn text mà bạn muốn chạy quảng cáo.

Phân chia hình ảnh thành dạng ô lưới 5x5

2.4. Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

Phần chữ viết bằng tay sẽ không được tính là text trong hình ảnh của bạn. Nó được tính là hình ảnh khi bạn tiến hành chạy quảng cáo. 
Thực hiện cách thức này, bạn chỉ cần chuẩn bị phần nội dung text và sử dụng những nét bút đẹp để phần hình ảnh được sinh động và bắt mắt người nhìn.

Chèn text bằng cách sử dụng chữ viết tay

2.5. Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Hình ảnh trong bài quảng cáo facebook nếu bạn chèn text vượt quá 20% sẽ bị chặn quảng cáo, nhưng nếu bớt sẽ không đủ nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn không muốn cắt bỏ phần nội dung ấy. Thêm khoảng trắng vào hình ảnh kích thước của ảnh sẽ được tăng lên, phần text sẽ tự động được giảm xuống.

Tăng kích thước hình ảnh bằng việc tăng những khoảng trắng

Trên đây là 5 cách giúp Lách 20% Text quảng cáo Facebook bạn có thể sử dụng để bài chạy quảng cáo của mình không bị lỗi hình ảnh và không được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể "nắm trọn" các bí quyết chạy quảng cáo Facebook thành công với cách setup campage, target chính xác đối tượng, từ đó bùng nổ doanh số với khóa học quảng cáo Facebook

Chúc bạn thành công!


>> Tại sao quảng cáo Facebook không được duyệt?
>> Nguyên nhân và cách giải quyết facebook ads không hiệu quả
>> Kích thước ảnh quảng cáo Facebook hiển thị đẹp nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét