Apple ra mắt iPhone XS năm nào? Giá bán mới ra bao nhiêu?

Dù có thiết kế giống phiên bản tiền nhiệm iPhone X cũ, nhưng những thay đổi đáng giá từ bên trong đã làm nên giá trị cho chiếc iPhone XS này. Vậy Apple ra mắt iPhone XS năm nào với giá bán bao nhiêu? Hãy cùng Chợ Tốt điện thoại tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Apple ra mắt iPhone XS năm nào? Những tính năng tuyệt vời của nó là gì?

Điện thoại iPhone XS sản xuất năm nào? Theo thông tin công bố của hãng Apple, thì iPhone XS được ra mắt vào 10h ngày 12 tháng 9 năm 2018 (nhằm vào lúc 0h ngày 13/09/2018 theo giờ Việt Nam) tại Nhà hát Steve Jobs trong công viên Apple Park bởi CEO Tim Cook. Apple cho đặt trước iPhone XS từ ngày 14 tháng 9 năm 2018 và chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2018 cùng với iPhone XR cũ.

Như vậy, iPhone XS cũ ra mắt vào năm 2018, nhưng mãi đến 2019 thì dòng điện thoại này mới bùng nổ về doanh số và trở thành chiếc smartphone bán chạy nhất năm trên toàn thế giới

Những tính năng tuyệt vời nhất của iPhone XS

Sau khi nắm được thông tin iPhone XS ra mắt ngày nào, bạn có thể tham khảo một số tính năng tuyệt vời nhất ở dòng iPhone này để có lựa chọn ưng ý nhất.

  • Chụp ảnh chân dung xóa phông và chỉnh độ sâu trường ảnh

Điện thoại iPhone XS có chế độ chụp chân dung Portrait Mode trên camera trước và sau. Cùng với đó là tính năng kiểm soát độ sâu trường ảnh Depth Control, đây là một tính năng mới dành riêng cho dòng sản phẩm iPhone 2018. Với tính năng này, bạn có thể kiểm soát độ mờ trong nền sau khi chụp ảnh. Theo đó, bạn chỉ cần chọn ảnh và chạm vào chỉnh sửa; thanh trượt Điều khiển Độ sâu trường ảnh (Depth Control) sẽ tự động xuất hiện trong màn hình chỉnh sửa của bạn.

  • Tắt iPhone XS nhanh chóng dễ dàng

Trước đây, nút ở bên phải của iPhone có thể là nút nguồn, nhưng nút nguồn này sẽ hoàn toàn khóa máy ảnh TrueDepth. Do đó, để tắt điện thoại iPhone XS cũ dễ dàng bạn chỉ cần nhấn và giữ nút âm lượng cùng với nút khóa cùng một lúc. Sau một vài giây, bạn sẽ thấy một thanh trượt xuất hiện, chỉ cần trượt ngang theo hình là bạn có thể để tắt được iPhone XS cũ.

  • Tạo Memoji với iPhone XS

Hãng Apple đã nâng cấp Memoji trên iOS 12, được biết Memoji là avatar hoạt hình mà bạn có thể kiểm soát với các cử động trên khuôn mặt của bạn. Tính năng này cũng gợi nhớ nhiều đến AR Emoji từng có mặt trên Samsung Galaxy Note 8. Bạn có thể tạo ra nhân vật hoạt hình với ngoại hình giống bạn nhất.

 

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Reset Password
Compare items
  • So sánh kỹ thuật (0)
Compare
0